Tạm giam Thạc sĩ đấm vào mặt CSGT (Thứ Bảy, 14/09/2013 09:06)
VOVGT – Khi thấy bạn bị kiểm tra nồng độ cồn, Thạc sĩ 36 tuổi này đã hung hăng lao đến đấm vào mặt CSGT.
Hôm qua (13/9), Viện KSND quận Cái Răng, Tp.Cần Thơ đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 2 tháng đối với Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Cung (36 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.
thạc sĩ đánh cảnh sát_vovgiaothong.vn
Chân dung Thạc sĩ đánh CSGT (Ảnh: Vnexpress)
Theo đó, vào khoảng 15h ngày 9/9, Đội CSGT Công an quận Cái Răng nhận được tin báo tại nút giao thông IC4 thuộc khu vực 1, phường Ba Láng, xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ôtô (do tài xế Trần Minh Thanh điều khiển) và 1 xe máy.

Lúc này tổ tuần tra gồm các chiến sĩ Huỳnh Hoàng Hiếu, Lê Minh Nhân và Nguyễn Thành Trung đang tuần tra gần đó đã có mặt tại hiện trường. Sau đó, Thiếu úy Nguyễn Văn Đức được phân công đến để hỗ trợ tổ tuần tra.

Phát hiện tài xế Thanh có dấu hiệu sử dụng rượu bia nên tổ công tác tiến hành kiểm tra nồng độ cồn với mức 1.692mg/l và yêu cầu Thanh ký tên vào phiếu đo nồng độ cồn.

Cùng trên xe lúc đó còn có Nguyễn Hoàng Cung (SN 1977, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ), do say rượu nên anh này đã xuống xe có thái độ hung hăng chống cự và giật phiếu đo nồng độ cồn trên tay Thiếu úy Đức, chửi bới tổ công tác, sau đó lao đến đấm vào mặt Thiếu úy Đức. Mặc dù những người trên xe đã xuống can ngăn nhưng Cung vẫn nhào tới đánh Thiếu úy Đức.

Được biết, Cung đã là Đảng viên, học vấn trình độ Thạc sĩ, hiện làm trưởng phòng của một doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng bảo vệ thực vật ở Vĩnh Long.
Khánh Chi (TH)