Nghệ An: Phó Giám đốc Sở Công thương bị nước cuốn mất tích (Thứ Tư, 02/10/2013 08:39)
VOVGT - Khi chiếc xe đi tới cầu Hoàng Mai thì bị chết máy và bị lũ cuốn trôi. Tài xế cố gắng đập kính thoát được ra ngoài còn ông Dũng bị cuốn trôi mất tích.
Vào khoảng 22h35 tối ngày 1/10, ông Đặng Tài Dũng - Phó Giám đốc Sở Công Thương Nghệ An trong lúc đi cứu trợ cho người dân ở một số xã của thị xã Hoàng Mai do ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 10 đã bị nước lũ chảy mạnh cuốn trôi mất tích.

Công tác tìm kiếm đang được khẩn trương tiến hành
Theo thông tin từ phía lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự thị xã Hoàng Mai, vào thời gian trên, Ông Nguyễn Tài Dũng - Phó giám đốc Sở Công thương tỉnh cùng tài xế Nguyễn Minh Cường đi xe 7 chỗ chở lương thực cứu trợ vùng bão lũ đến khu vực tập kết trên cầu Hoàng Mai. 

Khi đi tới cầu Hoàng Mai thì xe bị chết máy và bị lũ cuốn trôi. Tài xế cố gắng đập kính xe và may mắn thoát được ra ngoài còn ông Dũng bị cuốn trôi cùng chiếc xe. Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ của Quân khu 4 và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cùng Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh có mặt tại hiện trường, thực hiện các phương án ứng cứu khẩn cấp nhưng do nước quá sâu, trời tối nên việc tìm kiếm không có kết quả.

Khu vực chiếc xe bị cuốn trôi là một góc cua, nằm cách mép sông Hoàng Mai khoảng 70 mét. Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn.