Hà Nội: Phát hiện xác người trôi trên kênh (Thứ Tư, 12/06/2013 08:15)
VOVGT – Nạn nhân là nữ khoảng từ 35-40 tuổi, người to béo, ngón tay áp út có đeo nhẫn. Thời điểm được phát hiện, nạn nhân đã tử vong khoảng 48 tiếng đồng hồ.
Ngày 11/6, Trung tá Nguyễn Văn Thủy - Đội trưởng Đội CSHS - CAH Phúc Thọ (CATP Hà Nội) cho biết, đang truy tìm tung tích một người phụ nữ được phát hiện nổi trên kênh K9 (kênh dẫn nước từ sông Hồng qua địa phận phường Viên Sơn, thị xã Sơn Tây qua huyện Phúc Thọ).

Sự việc được phát hiện trong ngày 10/6 khi một người dân trên đường đi làm tại xã Ngọc Tảo đã phát hiện xác chết nổi trên kênh.


Nhận được tin báo, CAH Phúc Thọ đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường. Bước đầu, cơ quan công an xác định, nạn nhân là nữ, khoảng 35-40 tuổi, người to béo, ngón tay áp út có đeo nhẫn. Thời điểm được phát hiện, nạn nhân đã tử vong khoảng 48 tiếng đồng hồ.

Chiều cùng ngày, sau khi tiến hành pháp y, khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân, cơ quan điều tra đã bàn giao tử thi cho địa phương để tiến hành mai táng theo phong tục.

Khám nghiệm tại hiện trường cho thấy, trên người nạn nhân không để lại dấu vết, thương tích gì. Chưa biết nạn nhân tử vong do chết đuối hay tự tử... Để có kết luận chính xác nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân phải căn cứ vào kết luận pháp y.

Hiện danh tính của nạn nhân và nguyên nhân dẫn đến cái chết đang được điều tra, làm rõ.
Hoàng Thiên