Cầu Thanh Trì: Xe khách mất phanh gây tai nạn (Thứ Ba, 28/05/2013 07:43)
VOVGT - Do lực đâm mạnh, phần đầu xe khách đi phía sau cũng như kính trước đều bị vỡ vụn. Còn chiếc xe khách đi đằng trước cũng bị vỡ phần vỏ phía cuối xe.
Khoảng 15h30 ngày 27/5, trên đường dẫn phía Bắc cầu Thanh Trì, theo hướng từ Quốc Lộ 5 dẫn lên cầu Thanh Trì để vào trung tâm thành phố Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 2 xe khách.

Hiện trường vụ va chạm giữa 2 xe khách
Theo đó, xe khách mang BKS 15B-00810 khi đang lưu thông thì bất ngờ mất phanh, không làm chủ tốc độ và đâm thẳng vào phía sau xe khách đi phía trước mang BKS 74B-00174.

Do lực đâm mạnh, chiếc xe di chuyển phía sau đã bị hư hỏng nặng, phần đầu xe cũng như kính trước đều bị vỡ vụn. Còn chiếc xe khách đi đằng trước cũng bị vỡ phần vỏ phía cuối xe. Phải mất gần nửa tiếng đồng hồ, chủ phương tiện mới khắc phục được để di chuyển phương tiện sát vào lề phải đường cho các phương tiện khác dễ dàng lưu thông hơn.Chỉ ít phút sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT đã có mặt kịp thời để giải quyết vụ việc, cũng như phân luồng giao thông. Do mật độ các phương tiện vào thời điểm đó không quá cao, nên các dòng xe có thể di chuyển chậm dưới sự điều tiết của lực lượng chức năng, không có tình trạng ùn tắc nghiêm trọng xảy ra. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại nào về người.